Keo dán gạch là gì? Top 6 sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay

Keo dán gạch là một loại vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công lát gạch nền và ốp lát gạch tường. Nếu bạn đang nhận được sự tư vấn về việc sử dụng keo dán gạch nhưng chưa hiểu rõ về những ưu điểm và đặc điểm của loại vật liệu này, Đức Phúc sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm keo dán gạch và lựa chọn loại keo dán gạch tốt nhất cho công trình của bạn.

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được sử dụng để dán gạch lên nền nhà hoặc tường nhà. Thành phần chính của keo dán gạch bao gồm xi măng portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu được lựa chọn và một số phụ gia khác.

Ưu điểm của keo dán

Keo dán gạch mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi của độ ẩm và nhiệt độ thời tiết, giúp ngăn chặn tình trạng gạch bong tróc và nứt vỡ, khác biệt so với việc ốp lát bằng xi măng hoặc hồ dầu.
– Ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch.
– Thi công đơn giản, sử dụng keo dán gạch rất dễ dàng. Bạn chỉ cần trộn với nước, thậm chí có thể sử dụng loại keo trộn sẵn, chỉ cần khuấy kỹ trước khi sử dụng.
– Có thể sử dụng cho mọi loại gạch và trên các bề mặt khác nhau như tường trong nhà, ngoài trời, nền nhà, bể bơi, phòng tắm…

Có nên dùng keo dán

Phương pháp ốp lát gạch bằng keo dán gạch là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy trong việc xây dựng các công trình khách sạn, chung cư, nhà phố, biệt thự… Với nhiều ưu điểm vượt trội về cả công năng và tính thẩm mỹ, phương pháp này đem lại độ bền cao, chắc chắn và ngăn chặn tình trạng gạch bong tróc. So với phương pháp ốp lát bằng hồ dầu, sử dụng keo hoàn toàn vượt trội. Do đó, phương pháp ốp lát gạch bằng keo đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng.

Ốp lát cho mọi loại gạch đá (cả gạch đá cao cấp khổ lớn ít hút nước)

Trước đây, gạch men kích thước nhỏ (gạch ceramic) đã được sử dụng rộng rãi trong việc ốp lát do tính dễ thi công bằng hồ dầu và độ bền cao. Tuy nhiên, hiện nay, gạch sứ cao cấp (gạch porcelain) với kích thước lớn hơn 80x80cm đã trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình nhờ vào tính thẩm mỹ cao.

Tuy gạch porcelain có đặc tính đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước, điều này làm cho chúng không tương thích với hồ dầu và dễ bị bong tróc. Tuy nhiên, việc sử dụng keo dán gạch đã giúp giải quyết vấn đề này, tránh tình trạng gạch bong tróc và bị bộp sau quá trình thi công ốp lát.

Top 6 sản phẩm keo dán tốt nhất hiện nay

Quý khách đã chuẩn bị sẵn sàng lựa chọn phương án ốp lát gạch bằng keo dán gạch, tuy nhiên vẫn còn phân vân không biết nên chọn loại keo nào là tốt nhất. Nhằm giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn, Đức Phúc xin giới thiệu đến quý khách danh sách các sản phẩm keo được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Thợ sơn nhà tại Đức Phúc

Webertai Fix độ bám dính cao gấp 4 lần

Weber là một thương hiệu danh tiếng với các dòng sản phẩm keo dán gạch chất lượng cao. Trong số đó, dòng keo dán Webertai Fix nổi bật với những điểm nổi trội sau:

– Độ bám dính cao gấp 4 lần so với các sản phẩm khác.
– Thành phần phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt.
– Có thể sử dụng để ốp lát gạch/đá hút nước và ít hút nước như granite, marble với kích thước lên đến 60×60 cm.
– Thích hợp cho việc ốp lát gạch trong và ngoài nhà.
– Đạt tiêu chuẩn Low VOCs, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Webertai Fix độ bám dính cao gấp 4 lần

Webertai Fix là một trong những sản phẩm keo dán gạch phổ biến nhất hiện nay, đảm bảo độ bền cao và mang lại kết quả ốp lát gạch đẹp, chắc chắn với độ bám dính vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm này còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng trong quá trình thi công và sử dụng.

Keo dán gạch Sika Tilebond GP 25kg

Thương hiệu Sika cũng mang đến nhiều dòng sản phẩm keo dán gạch chất lượng vượt trội, trong đó được ưa chuộng nhất là dòng keo Sika Tilebond GP – keo (vữa) dán gạch nội thất đóng gói sẵn, gốc xi măng dùng cho các loại gạch cỡ nhỏ và vừa.

Keo dán gạch Sika Tilebond GP 25kg

Sika Tilebond GP là dòng keo dán gạch 1 thành phần, kết hợp giữa xi măng với cát chọn lọc và một số phụ gia, chỉ cần thêm nước là có thể sử dụng ngay. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là:

– Trộn sẵn ở nhà máy – chất lượng ổn định
– Khả năng phủ tốt nhất: 7 – 8 m2 với 25 kg; độ dày lớp vữa tối thiểu 2 mm. (Lưu ý: Lớp phủ thực tế sẽ khác tùy thuộc vào kích thước gạch).
– Độ bám dính tốt
– Gạch có thể điều chỉnh trong vòng 45 phút sau khi thi công
– Thời gian ninh kết chậm: bắt đầu > 6 giờ và kết thúc < 9 giờ

Keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch Sako là một loại keo ốp lát được sản xuất theo công thức độc quyền của SAKO Việt Nam. Với sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, keo dán gạch Sako đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho các bề mặt ốp lát, bao gồm bề mặt tường bê tông nhẹ, tường bê tông khí chưng áp AAC/ALC, tường bê tông, tường gạch đỏ, tường gạch cốt liệu, tường gạch không nung và nhiều loại bề mặt khác.

Keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch Sako được phối trộn từ các thành phần chất lượng cao như xi măng, cát tuyển sạch sấy khô, bột thạch anh và phụ gia polymer cao cấp. Điều này mang lại độ bám dính và độ bề mặt tuyệt vời cho việc ốp lát gạch.

Có một số ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Sako:

– Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Lov VOCs, TCVN.
– Độ bám dính cao trên mọi bề mặt.
– Hiệu quả ốp lát với các loại kích thước gạch đá lớn nhỏ khác nhau.
– Thích hợp cho nhiều loại đá ốp lát như gạch ceramic, gạch porcelain, đá granite, gạch mosaic, đá marble, đá granite và nhiều loại đá khác.
– Độ bám dính cao và độ chảy linh hoạt.

Keo dán gạch Gator Crocodile (Chuyên dụng cho gạch Ceramic)

Keo dán gạch Crocodile là một sản phẩm nhập khẩu 100% từ Thái Lan, được đánh giá là kinh tế và chất lượng cao, được nhiều nhà thầu tin dùng. Sản phẩm này rất phù hợp để sử dụng cho việc ốp lát tường và sàn nội thất, với khả năng bám dính cao hơn so với xi măng truyền thống.

Keo dán gạch Gator Crocodile (Chuyên dụng cho gạch Ceramic)

Dòng keo dán gạch Gator Crocodile được chế tạo từ xi măng Portland, cát đặc biệt và phụ gia polyme, giúp tăng khả năng bám dính với gạch ceramic. Sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến cho việc ốp lát tường và sàn nội thất.

Các đặc tính của sản phẩm Gator Crocodile bao gồm:

– Sử dụng cho gạch ceramic.
– Sử dụng để ốp lát nội thất cho tường và sàn.
– Không cần ngâm gạch trước khi sử dụng.

Keo dán gạch MAPEI Kerabond T

Keo dán gạch MAPEI Kerabond T

Keo dán gạch Mapei Kerabond T là sản phẩm keo ốp lát cao cấp gốc xi măng chống trượt trên bề mặt thẳng đứng, được sử dụng cho gạch ceramic, granite, porcelain và đá trong và ngoài nhà, với kích thước gạch dưới 1.200 x 1.200 mm. Sản phẩm này có dạng bột màu trắng hoặc xám, được chế tạo từ các thành phần như xi măng, hạt mịn, nhựa tổng hợp và phụ gia đặc biệt khác. Khi trộn với nước, sản phẩm tạo thành hỗn hợp dạng keo dễ thi công, có độ bám dính tốt và độ chảy thấp. Sau khi đóng rắn, sản phẩm không bị co ngót và có khả năng bám dính tốt lên tất cả các bề mặt.

Keo dán gạch Quicseal 600 Tilebond

Quicseal 600 Tilebond là một loại keo dán gạch bột chứa các thành phần như xi măng, cát sạch được lựa chọn kỹ càng, nhựa tổng hợp và phụ gia. Sản phẩm này có công thức đặc biệt, khi trộn với nước sẽ tạo ra một hỗn hợp có khả năng bám dính rất cao.

Keo dán gạch Quicseal 600 Tilebond

Quicseal 600 Tilebond được sử dụng phổ biến để kết dính các loại gạch như gạch gốm sứ, gạch mỏ, gạch nung, gạch khám và đá tự nhiên. Nó có thể được sử dụng để thi công trên tường và sàn trong và ngoài nhà, trên vữa xi măng thông thường hoặc lớp trát.

Thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp bằng keo gạch

Quý vị đã sẵn sàng để lựa chọn phương án ốp lát gạch bằng keo dán gạch, tuy nhiên vẫn còn phân vân về việc chọn đơn vị thi công uy tín. Xin vui lòng liên hệ với Đức Phúc – một công ty chuyên thi công ốp lát nền nhà và tường nhà tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp bằng keo dán gạch

Đức Phúc là một công ty chuyên tư vấn và thi công ốp lát gạch trọn gói, bao gồm các dịch vụ sau:

– Ốp gạch tường
– Ốp lát nền nhà
– Ốp tường phòng tắm
– Ốp tường trong và ngoài nhà
– Ốp lát nền cho các loại công trình như nhà phố, chung cư, biệt thự, cửa hàng, nhà kho, nhà xưởng…

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình thi công chuyên nghiệp và đạt chuẩn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm mái tôn tư vấn và thi công ốp lát trọn gói từ A đến Z, bao gồm các giai đoạn sau:

1. Khảo sát công trình: Chúng tôi sẽ gửi đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm của mình đến khảo sát công trình trong vòng 24 giờ.

2. Hỗ trợ lên phương án ốp lát tối ưu: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn nguyên vật liệu và loại keo dán gạch tốt nhất, bao gồm cả keo và hồ dầu.

3. Báo giá dịch vụ công khai, minh bạch và trọn gói.

4. Thợ tay nghề cao trực tiếp thi công, cam kết đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật.

Hãy khám phá trọn bộ dịch vụ thi công ốp lát chuyên nghiệp của chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nếu bạn đang cần thi công ốp lát gạch bền đẹp – chất lượng – chi phí rẻ nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Keo dán gạch là gì? Top 6 sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay

0343215567
Liên hệ với chúng tôi