Thợ sơn nhà

Sau thời gian dài sử dụng, tiếp xúc với nhiều tác nhân xấu từ môi trường, ngôi nhà của bạn sẽ dần xuống cấp. Đặc biệt là việc sơn nhà, thợ sơn nhà là yếu tố chính thể hiện tính thẩm mỹ của ngôi nhà và chất lượng cuộc sống của gia chủ. Lớp sơn ngày càng bong tróc nhưng bạn không đau đầu sao?

Bạn muốn “tân trang” lại ngôi nhà của mình nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn đội ngũ thợ sơn nhà nào để thực hiện công việc uy tín và chuyên nghiệp?

Sơn nhà là gì?

Sơn là một chất lỏng hoặc vật liệu mastic biến thành màng cứng sau khi được phủ một lớp mỏng lên bề mặt. Vai trò của lớp sơn là bảo vệ và thêm màu sắc cũng như kết cấu cho đối tượng bạn vẽ.

Mặc dù sơn thường được bảo quản, bán và sử dụng dưới dạng chất lỏng nhưng hầu hết các loại sơn đều khô ở trạng thái rắn, tạo thành một lớp phủ bảo vệ cao cấp trên bề mặt sơn.

Sơn sửa nhà

Thợ sơn sửa nhà mang lại một cảm giác mới về cuộc sống và tạo ra nguồn cảm hứng và nguồn năng lượng mới. Tuy nhiên, để sơn lên màu đẹp và đạt chất lượng thì cần phải có trình độ chuyên môn cao. Thợ sửa nhà Đức Phúc có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều này.

Sơn sửa nhà

Sơn kém chất lượng tạo điều kiện cho sự xâm nhập nghiêm trọng. Đó là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏe gia đình bạn. Thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân thấm dột và khắc phục kịp thời để bạn yên tâm. Sơn nhà của bạn để cải thiện tính thẩm mỹ của nó. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm mái tôn chất lượng uy tín tại tphcm.

Thợ sơn nhà

Hãy đến với đội ngũ thợ sơn nhà Đức Phúc, làm việc chuyên nghiệp và luôn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất từ trước tới na. Phương châm làm việc luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bảo hành dài hạn sau thi công, luôn có mặt kịp thời khi có bất kì sai sót nào.

 

Thợ sơn nhà

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ về sơn và sửa chữa nhà, tổng hợp các nhu cầu và sở thích chung của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thợ sơn nhà giá rẻ

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ về sơn và sửa chữa, tổng hợp các nhu cầu và sở thích chung của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thợ sơn nhà giá rẻ

Đội ngũ thợ sơn nhà giá rẻ Đức Phúc của chúng tôi gồm những người có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng chi tiết về kỹ thuật và phương pháp thi công, phối màu, sơn nhà hợp phong thủy, v.v…

Chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến cho bạn và gia đình những giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thợ sơn nhà uy tín

Một ngôi nhà đẹp và có tính thẩm mỹ không chỉ là việc sơn nhà. Tay nghề của đội thợ sơn nhà rất quan trọng để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có được màu sắc đồng đều và lâu dài. Dịch vụ sơn yêu thích hiện tại của bạn là gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi chuyên thi công thợ sơn nhà uy tín hàng đầu hiện nay.

Thợ sơn nhà uy tín

Thợ Sơn Nhà uy tín Tại TP.HCM. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu. Hãy gọi số Hotline 0343.215.567 – 0942.843.348 để được tư vấn khảo sát và ước tính chi phí ngay trong ngày hôm nay.

Giá thuê thợ sơn nhà

Thuê thợ sơn nhà nghĩa là gia chủ đã mua sẵn sơn, bột bả, dụng cụ sơn và thợ chỉ việc thi công. Chúng tôi thường thuê công nhân cho công việc hàng ngày của chúng tôi. Ngày thường 300.000 – 400.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, nếu bạn nhờ thợ sơn tường ngoài thì mức phí sẽ rơi vào khoảng 500.000đ/1 ngày làm việc.

Giá thuê thợ sơn nhà

Đầu tiên là sơn nhà cho thợ: Chủ nhà mua vật liệu sơn và đội thợ thi công với giá 10.000 – 12.000 đồng/m2.
Thứ hai là sơn nhà trọn gói: Cả tiền sơn lẫn tiền công thợ sơn tường đều lo từ đầu đến cuối (gồm bạt, chổi, giáo). Với bảng báo giá đa dạng màu sắc dưới đây, gia chủ tha hồ lựa chọn.

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Công Ty Sơn Sửa Nhà Đức Phúc tự tin là đơn vị cung cấp thợ sơn nhà chuyên nghiệp đầu tại tphcm với đội ngũ thợ sơn nhà có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và luôn đặt uy tín, tiến độ thi công lên hàng đầu. Thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Thợ sơn nhà tại TPHCM - Nhận sơn tường nhà giá rẻ

0343215567
Liên hệ với chúng tôi