Thợ sơn tường

Ưu đãi cụ thể về các gói sơn tường nhà dành cho lăn sơn tường mới và cũ để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới.
Bạn xây nhà và đang trong giai đoạn nước rút chọn thợ sơn tường đẹp để sơn tường nhà hoàn thiện, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ muốn sơn lại nhà. Không chắc chắn làm thế nào để tìm thấy màu tường hoàn hảo cho bạn?

Hãy để Đức Phúc chúng tôi giới thiệu cho bạn những loại sơn tường nhà có giá rẻ với hiệu quả tốt nhất hiện nay và báo giá sơn trọn gói. Chuyên sâu về giá sơn tường thì xem hết bài viết để biết giá thợ sơn nhà mới, cũ hiện tại là bao nhiêu nhé.

Giá thợ sơn tường nhà mới và nhà cũ liệu có khác nhau?

Phân loại màu mới có nghĩa là không có phương pháp màu nào được áp dụng cho bề mặt cần sơn, từ sơn bả chuyên nghiệp cho đến sơn nhám. Số lượng thay đổi khi có mồi và không mồi, nhưng giờ 99% cần mồi để nó mượt hơn. Do đó, cần phải có một quy trình nhiều bước với nhiều bước. Dùng đá mài làm sạch bề mặt – bột – sơn lót – sơn trang trí. Giá nhân công thợ sơn tường dao động trong khoảng 25.000 – 40.000/m2 tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thợ sơn tường

Thợ sơn tường TPHCM, giá thợ sơn nhà, giá thợ sơn nước, báo giá sơn nhà rẻ nhất, giá thuê sơn nhà các loại chi tiết.

Đối với khách hàng muốn sơn lại nhà cho đẹp sẽ có 2 loại: giá sơn nhà đã bao gồm vật liệu và thợ và giá sơn nhà chủ nhà mua vật liệu sơn và có đội thợ.

Làm thế nào để tính toán công việc của họa sĩ? Khi thuê ngoài thi công ở nhà mới thì chi phí nhân công sơn bả sẽ cao hơn so với ở nhà cũ. Hợp đồng thợ sơn tính theo m2. Đối với nhà cũ, tính sơ bộ cho hợp đồng sơn công trình là 10.000-15.000 đồng/m2, còn đối với nhà mới dao động từ 12.000-18.000 đồng/m2. Để tính toán chính xác nhất cho công việc thợ sơn, bạn hãy đo tổng diện tích cần sơn bao gồm 4 mặt tường, trần nhà và đừng quên trừ đi diện tích cửa.

Thợ sơn tường

Hầu hết khách hàng ngày nay không muốn thợ sơn tường một họa sĩ cho công việc sửa nhà hàng ngày của họ. Ngày làm từ 8h sáng đến 17h chiều, nhưng năng suất thấp, một số thợ làm cho xong việc qua loa nên chi phí thuê thợ trang trải cho việc hủy cả nhà tăng cao. Thay vào đó, khách hàng nhận được một gói màu và liên tục phải tìm một nhóm để tương tác. Chi phí nhân công được tính trên một mét vuông và bạn càng vẽ nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đồng thời, gia chủ dễ dàng kiểm soát chi phí, bớt lo lắng.

Thuê thợ sơn tường

Thuê thợ sơn tường là loại sơn ít bụi bẩn, không cần nhiều công đoạn như sơn mới. 15.000/㎡

Sơn lại tường cũ là cách trang trí lại không gian sống nhanh nhất. Nhưng điều mà nhiều gia chủ quan tâm là loại bỏ lớp sơn cũ. Dưới đây là một số lời khuyên về cách sơn lại tường cũ và chọn màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể làm theo các bước sau về cách sơn lại tường cũ:

 • Bước 1: Xử lý tường cũ như trên và dùng chổi quét sạch bụi bám trên tường.
 • Bước 2: Sử dụng xi măng hoặc bột trét để xử lý các chỗ lồi lõm và các khuyết điểm bị lõm của tường. Thủ tục này sẽ làm cho các bức tường mịn màng và đồng đều hơn.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn cần lăn sơn chống thấm xuống để đảm bảo độ bền của lớp sơn mới, chống ẩm và thấm nước. Sơn chống thấm được thi công lên tường bằng hỗn hợp màu trắng trộn với xi măng. Bước 4:
 • Cuối cùng, phủ 1-2 lớp sơn lót để tăng độ bám dính và màu sắc cho lớp sơn phủ.

Thuê thợ sơn tường

Sau khi xem qua cách cạo sơn tường cũ, thuê thợ sơn tường, có một số yếu tố cần xem xét để đảm bảo bức tường hoàn hảo nhất.

 • Sử dụng sơn lót để sơn lại ngôi nhà cũ của bạn.
 • Sử dụng sơn chống thấm là một bước cần thiết trong quá trình sơn nhà. Lớp sơn này không chỉ bảo vệ tường mà còn chống bong tróc, làm mềm lớp sơn cũ yếu đi.
 • Nếu các lớp sơn bong ra, hãy dùng bay, dụng cụ cạo hoặc chổi để loại bỏ chúng
 • Khi cạo, lau sạch bụi và vết tường cũ bằng khăn ẩm
 • Lưu ý khi sơn tường nhà cũ: Lăn đều sơn theo chữ M, zigzag, W. Cuộn đồng thời từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Mỗi khi sơn tường, bạn phải để sơn khô trước khi sơn lớp tiếp theo.

Những nhân tố quyết định đến giá sơn tường nhà?

Thông thường, chi phí cho công việc sơn nhà bao gồm thuê thợ sơn nhà và mua các vật liệu cần thiết như sơn, cọ, con lăn, v.v. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ này sẽ làm tất cả những việc này, vì vậy bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn .thời gian có thể tiết kiệm được.

Các gói vẽ tranh tường thường được tính giá theo m2, tuy nhiên có rất nhiều đơn vị thầu vẽ tranh tường, đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà nên bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn và tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định. Trong đó, việc lựa chọn sơn mặt tiền phù hợp cũng là một quyết định quan trọng không kém việc tham khảo giá sơn.

Giá thợ sơn tường nhà trọn gói bao vật tư A-Z

Mặt bằng chung giá thợ sơn tường nhà hình thức khoán thẳng sơn nội 50.000 – 75.000, đối với sơn ngoại giá sơn rơi vào 60.000 – 85.000/m2, tùy thuộc vào yêu cầu sơn tốt vs sơn giá rẻ sẽ có sự chệnh lệch 30.000/m2

 • Dịch vụ sơn & sửa nhà Đức Phúc
 • 138, 40 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 0343.215.567 – 0942.843.348
 • Suanhaducphuc@gmail.com
 • https://thosuanhauytin.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Thợ sơn tường uy tín tại TPHCM - Thuê thợ sơn chất lượng

0343215567
Liên hệ với chúng tôi