Báo giá vách ngăn văn phòng

Nhiều công ty, tổ chức và doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng vách ngăn văn phòng để bố trí nội thất. Vách ngăn văn phòng hiện đang là lựa chọn tốt nhất để phân chia không gian vì chúng có nhiều ưu điểm. Mặt khác, giá của vách ngăn khác nhau cho mỗi đơn vị. Để hiểu rõ hơn về vách ngăn văn phòng và báo giá chính xác, hãy cùng Đức Phúc tìm hiểu thông tin dưới đây.

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến

Hiện nay, có nhiều loại vách ngăn vă phòng khác nhau về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Bạn có thể chọn sao cho phù hợp với nơi làm việc của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng, bao gồm những loại sau:

Các loại vách ngăn văn phòng phổ biến

  • Vách ngăn gỗ bền, dễ vệ sinh và chống bám bụi. Tạo một không gian làm việc sang trọng.
  • Vách ngăn gỗ kết hợp kính: tạo ra một khu vực thoáng đãng và tinh tế.
  • Thiết kế vách ngăn bằng nỉ Đa dạng màu sắc trên bề ngoài bằng vải nỉ. Màu xanh cốm, xanh lá cây, xanh da trời, xanh lá cây là những màu cơ bản.

Các công dụng và tiện ích của thi công vách ngăn văn phòng

Tạo sự linh hoạt cho văn phòng

Nó có kết cấu đơn giản nên dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt. Để làm cho việc thiết kế văn phòng trở nên linh hoạt hơn, hãy xem xét báo giá vách ngăn văn phòng. mà các bức tường chắc chắn không thể cung cấp.

Tăng tính kết nối

Vách ngăn cho phép tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa các phần của không gian văn phòng. Góp phần tăng cường sự tương tác giữa nhân viên và các bộ phận. mang lại hiệu quả cao.

Các công dụng và tiện ích của thi công vách ngăn văn phòng

Tạo sự riêng tư cần thiết khi làm việc

Vách ngăn văn phòng có thể được sử dụng để tạo ra các khu vực riêng tư cần thiết. Để giúp mọi nhân viên tập trung và sáng tạo hơn.

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ mới nhất thị trường:

Giá vách ngăn văn phòng di động

Giá vách ngăn văn phòng di động

Đúng như tên gọi, vách ngăn di động dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm. Vách ngăn văn phòng di động được rất nhiều người lựa chọn vì chúng linh động và thuận tiện. Vách ngăn này có giá từ 800.000 đến 3.500.000đ.

Xem thêm: Dịch vụ làm vách ngăn uy tín chất lượng tại TPHCM

Giá vách ngăn văn phòng nhôm kính

vách ngăn văn phòng nhôm kính

Vách ngăn bằng kính làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn và thoáng đạt hơn. Ngoài ra, vách ngăn văn phòng bằng kính có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp phát triển theo hướng mở. Các thành viên trong công ty có sự gắn kết. Vách ngăn văn phòng nhôm kính có giá từ 600.000 đến 1.000.000 đồng.

Giá văn phòng văn phòng bằng nỉ

văn phòng văn phòng bằng nỉ

Vách ngăn này có nhiều màu sắc và chống âm tốt. Vách ngăn văn phòng bằng nỉ cũng không phải là một món đồ quá đắt tiền. Từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng.

Giá vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Đây là loại vách ngăn kính to và dày cho phép thoáng đạt mà vẫn chắc chắn. Các cơ quan hành chính nhà nước và các phòng giao dịch ngân hàng thường sử dụng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực có giá trung bình khoảng 900.000 đồng.

Giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ Veneer

vách ngăn văn phòng bằng gỗ Veneer

Đây là loại vách được ưa chuộng vì chất lượng ổn định và thẩm mỹ. Vách ngăn Venneer có vân gỗ nhiều vân cho không gian hiện đại. Vách ngăn phòng ngủ được làm bằng gỗ veneer thường có giá hơn triệu đồng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức Phúc để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá vách ngăn văn phòng - Dịch vụ làm vách ngăn bàn làm việc

0343215567
Liên hệ với chúng tôi