Dịch vụ làm vách ngăn

Dịch vụ làm vách ngăn phòng tại tphcm cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn cho phòng ngủ, văn phòng và phòng khách cũng như sơn sửa nhà với giá rẻ và chất lượng cao.

Dịch vụ làm vách ngăn phòng giá rẻ tại tphcm

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP.

+ Dịch vụ sữa chữa nhà, chống thấm, sơn nước, sơn dầu

+ Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

+ Dịch vụ đóng trần vách ngăn thạch cao – Trần la phông, trần nhựa.

Công ty chúng tôi hiện có đội thi công vách ngăn phòng giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi chuyên thi công tất cả các loại vách ngăn phòng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ làm vách ngăn

Dịch vụ làm vách ngăn phòng tại TP.HCM năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Khách hàng phải hài lòng trước khi thanh toán. bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình trong khoảng thời gian từ hai đến năm.

Dịch vụ làm vách ngăn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm vách ngăn cho mọi quận huyện trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, tân bình, tân phú, phú nhuận, bình tân, bình thạnh, thủ đức, bình chánh, hóc môn, củ chi, long an, đồng nai, bình dương và các tỉnh lân cận khác.

  1. Vách ngăn thạch cao hai mặt giá từ 180 – 200/m2
  2. Vách ngăn thạch cao một mặt giá từ 150 – 180/m2
  3. Trần thạch cao giá chỉ từ 100 – 120/m2
  4. Trần thạch cao khung xương vĩnh tường giá 130 – 140/m2
  5. Thi công sơn nước + vật tư giá chỉ 50.000đ/m2
  6. Nhân công sơn nước giá chỉ từ 15 – 30.000/m2
  7. Bảng báo giá vách ngăn thạch cao tại tphcm uy tín – chất lượng.
  8. Dịch vụ làm vách phòng tại tphcm.

Hiện tại, nhu cầu về kính tế tại tphcm đang tăng nhanh, do đó nhu cầu vách ngăn phòng rất cao. Thay vì xây tường gạch thông thường, chúng tôi đã sử dụng loại vách ngăn giá rẻ, dễ thi công, vận chuyển và thay đổi kết cấu nhà ở hoặc văn phòng của

Nơi cung cấp dịch vụ làm vách uy tín tại TPHCM

Đến với dịch vụ làm vách ngăn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh, để nhận được dịch vụ làm vách thạch cao, thợ sơn tường tuyệt vời nhất. Chúng tôi là công ty chuyên đóng trần và làm vách thạch cao tại TPHCM có uy tín và chất lượng tốt nhất. Dịch vụ đóng vách thạch cao của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Vui lòng liên hệ với số hotline: 0343.215.567 nếu quý khách muốn được hướng dẫn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ làm vách ngăn tại TPHCM - Báo giá làm vách tại đây

0343215567
Liên hệ với chúng tôi