Sửa chữa, cải tạo biệt thự quận 7 đẹp, Hồ Chí Minh

Cải tạo biệt thự tại Quận 7 là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Với những ai đang sở hữu một căn biệt thự tại khu vực này, việc cải tạo sẽ giúp tối ưu hóa không gian sống, nâng cao giá trị và đáp ứng các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại.

Chúng tôi, Xây Dựng Đức Phúc, là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo biệt thự tại Quận 7 với sự chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng cao và nhân công lành nghề để đảm bảo công trình của khách hàng được hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi xin giới thiệu quá trình thi công sửa chữa, cải tạo ngôi biệt thự phố tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Xin mời Quý khách hàng tham khảo.

Thông tin dự án cải tạo biệt thự tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Dự án: Sửa chữa và cải tạo biệt thự phố

Địa chỉ: Khu biệt thự Mỹ Thái, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Ông Hậu

Các công việc thi công:

– Tiến hành đập phá và tháo dỡ
– Xây dựng lại tường và bố trí lại phòng ở tầng trệt
– Lát gạch nền cho tầng trệt và khu vực sân
– Thực hiện công việc sơn nước
– Lắp đặt hệ thống điện và nước

Hiện trạng ban đầu ngôi biệt thự phố

Ngôi biệt thự của chú Hậu là một ngôi biệt thự cũ, nằm trên một khu đất có diện tích 300 m2 và diện tích sàn xây dựng 200 m2. Nó được đặt tại khu biệt thự Mỹ Thái, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu hiện đại, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nó đã trở nên xuống cấp. Các lớp sơn trên tường đã bị ố màu và tình trạng thấm dột đã xuất hiện. Nền nhà đã bị sụt lún, gây hỏng các đường ống thoát nước. Gia chủ mong muốn cải tạo các hạng mục này và đồng thời tái bố trí các phòng trong khu vực tầng trệt, bằng cách thay thế các tường bằng vách kính cường lực.

Công tác ốp lát gạch nhà biệt thự tại quận 7

Công tác ốp lát gạch nhà biệt thự tại quận 7

Trước đây, nền tầng trệt đã được xây dựng bằng cách đan sắt và đổ bê tông. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, phần đất bên dưới đã bị sụt lún, gây ra vỡ đường ống thoát nước ngầm. Chúng tôi đã tiến hành đục nền tại các điểm bị ảnh hưởng và sử dụng cát để xử lý. Sau đó, chúng tôi thực hiện công tác cán nền và lát lại gạch mới. Chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ lựa chọn loại gạch giả đá màu trắng, bền đẹp và tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách.

Thi công sơn nhà biệt thự tại quận 7

Thi công sơn nhà biệt thự tại quận 7

Sau đó, chúng tôi tiến hành làm sạch và khắc phục các vết bong tróc trên tường bằng cách tẩy sơn cũ và sửa chữa các điểm thấm dột. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng sơn nội thất Jotun Essence để sơn bên trong ngôi nhà, đảm bảo tính dễ lau chùi và độ bền màu lâu dài. Đối với việc sơn bên ngoài, chúng tôi lựa chọn sơn Dulux Weathershield, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc và ngăn ngừa tác động của tia UV một cách hiệu quả. Quá trình lắp dàn giáo để chuẩn bị cho việc sơn tường bên ngoài của ngôi biệt thự đã được thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn.

Xem thêm: Thợ sơn tường tại Đức Phúc

Đơn vị cải tạo biệt thự tại quận 7 uy tín

Xây Dựng Đức Phúc là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và cải tạo biệt thự tại quận 7, tphcm. Chúng tôi đặc biệt chuyên nhận thi công cải tạo các hạng mục trong ngôi biệt thự như sau:

quận

1. Thay đổi bố trí: Chúng tôi có thể tăng diện tích phòng khách, thay đổi vị trí phòng ngủ, thêm phòng tắm hoặc tách phòng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Cải tạo phòng tắm: Chúng tôi có thể thay đổi thiết kế phòng tắm, thay đổi vật liệu lót sàn và tường, thêm các thiết bị vệ sinh mới hoặc nâng cấp các thiết bị hiện có.

3. Nâng cấp hệ thống điện và nước: Chúng tôi có thể thay đổi hệ thống điện và nước cũ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện nước.

4. Cải tạo nội thất: Chúng tôi có thể sơn lại tường, thay đổi sàn, thay đổi các thiết bị nội thất hoặc cải tạo các bộ phận nội thất hiện có.

5. Cải tạo khu vực ngoài trời: Chúng tôi có thể cải tạo sân vườn, làm mới hồ bơi, lắp đặt mái hiên hoặc thay đổi khu vực thư giãn ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng.

6. Nâng cấp hệ thống an ninh: Chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống an ninh mới như camera

Nếu Quý khách có nhu cầu cải tạo biệt thự tại quận 7 hoặc cải tạo mặt tiền biệt thự, xin vui lòng liên hệ với Xây Dựng Đức Phúc để được chúng tôi tư vấn và khảo sát miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ sơn & sửa nhà Đức Phúc

Địa chỉ: 138, 40 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

0343.215.567 – 0942.843.348

Email: Suanhaducphuc@gmail.com

Website: https://thosuanhauytin.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa chữa, cải tạo biệt thự quận 7 đẹp, Hồ Chí Minh

0343215567
Liên hệ với chúng tôi